Varsity tutors gre® exam prep

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Tập Đoàn Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nxẹp, Quận 1, TPhường. Hồ Chí Minh)Tỉnh Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Cphát âm, Nghĩa Lộ, TPhường. Quảng Ngãi)


*


Clever Academy trân trọng trình làng các bộ đề thi SAT trường đoản cú CollegeBoard, các bạn học sinh quan tâm rất có thể download về bằng...

Bạn đang xem: Varsity tutors gre® exam prep


Trên quả đât, có rộng 5,800 lịch trình cai quản trị kinh doanh sau đại học coi điểm GMAT là một trong những Một trong những yếu tố...
Hiện nay trên thế giới có khoảng 1.800 lịch trình cai quản và marketing sau đại học cần sử dụng GMAT là 1 tiêu chí...
*

Kì thi SAT được sử dụng nhỏng một phần của quy trình tuyển sinch đại học trên những trường. College Board cũng cung ứng trăng tròn bài xích đánh giá trong số môn học cụ thể, nlỗi hóa học, văn học với lịch sử quả đât. Cũng hệt như bất kỳ kỳ thi nào, Việc học tập và sẵn sàng là khôn cùng quan trọng đặc biệt. Những cuốn nắn sách luyện thi SAT Subject dưới đây có thể giúp cho bạn nâng cao điểm số của chính mình.


Table of Contents / Nội Dung Chính

2 Hướng dẫn toàn diện: The College Board3 Sách luyện thi SAT Subject – Math xuất xắc nhất4 Sách luyện thi SAT Subject – Literature xuất xắc nhất5 Sách luyện thi SAT Subject – History giỏi nhất6 Sách luyện thi SAT Subject – Science giỏi nhất7 Sách luyện thi SAT Subject – Language xuất xắc nhất

Tại sao phải áp dụng Sách luyện thi SAT Subject ?

Mỗi bài xích khám nghiệm SAT Subject kéo dãn dài một tiếng và chúng ta cũng có thể làm tối nhiều cha bài xích bình chọn trong một ngày. Tuy nhiên, bạn thiết yếu tham dự các kỳ thi này cùng ngày cùng với kỳ thi SAT tiêu chuẩn. Xem lại lịch soát sổ và lập kế hoạch kế hoạch SAT Subject của người sử dụng.

Hầu không còn học sinh bước đầu luyện thi SAT bằng một bài xích bình chọn thực hành thực tế. Các bài bác soát sổ thực hành được cho phép các bạn xác định những tài năng và chủ đề mà bạn phải triệu tập. Những cuốn sách dưới đây kiến thiết dựa vào con kiến ​​thức bàn sinh hoạt được trên trung học tập. Các bài xích tập, bài bác gọi cùng thắc mắc thực hành thực tế trong số sách luyện thi SAT Subject này có thể chấp nhận được bạn ôn những tài năng với con kiến ​​thức ví dụ. Chẳng hạn nhỏng đối chiếu tài liệu cho kỳ thi SAT Math hoặc những sự kiện lịch sử dân tộc đặc biệt mang lại kỳ thi SAT U.S. History.

Hướng dẫn toàn diện: The College Board

Các College Board là 1 trong tổ chức phi lợi tức đầu tư làm chủ kỳ thi SAT với SAT Subject Tests mỗi năm. Tổ chức cung cấp một cỗ tài liệu, bao gồm các câu hỏi thực hành trực tuyến miễn phí với chỉ dẫn học tập theo chủ thể ko tốn kỉm.

quý khách hàng rất có thể khám phá về các chủ thể được nói trong những bài xích kiểm soát, hình thức soát sổ cùng thông báo về điểm bên trên website của College Board. mặc khi khi chúng ta ko mua sách luyện thi, hãy lưu giữ truy cập trang web xác định. Nếu bạn ý định triển khai nhiều kỳ thi, hãy xem xét tò mò trả lời phân tích toàn diện của tổ chức triển khai bên dưới.

The Official Study Guide for ALL SAT Subject Tests, 2nd Edition

Sách được xuất phiên bản vày College Board, gồm những bài xích bình chọn SAT Subject trước đây trong tất cả đôi mươi môn học tập. Cuốn nắn sách bao hàm lý giải đáp án cùng format mới nhất cho các kỳ thi. Phần nước ngoài ngữ bao hàm CD âm tkhô giòn cho cả sáu bài xích thi nghe. quý khách cũng trở thành tìm kiếm thấy các biểu lộ chi tiết về từng bài bác khám nghiệm, những chủ thể được nói và những khóa huấn luyện đề xuất.

Sách luyện thi SAT Subject – Math tốt nhất

Barron’s SAT Subject Test: Math Level 1, 7th Edition
*

Quý khách hàng có thể ôn tập những qui định và phương trình thiết yếu vào đại số, hình học tập, lượng giác với những thống kê bằng cuốn nắn sách luyện thi SAT Subject được cập nhật này. Cuốn sách của Barron bao hàm ba bài bác soát sổ mẫu mã gồm độ nhiều năm không thiếu cùng với lời giải với quyền truy vấn trực con đường vào nhị bài bác kiểm tra thực hành bổ sung. Các người sáng tác cũng cung ứng những chiến lược làm cho bài xích soát sổ và các mẹo tiếp thu kiến thức.

The Princeton Review’s Cracking the SAT Subject Test: Math 1, 2nd Edition

Quyển sách bao hàm các bài bác ôn tập về các chủ đề toán học tập, cùng với các bài tập thực hành thực tế, giải thích câu trả lời chi tiết với bắt tắt của các điểm chính. Cuốn sách bao hàm bố bài xích khám nghiệm thực hành, chiến lược bình chọn, công bố cập nhật của kì thi với bảng quy thay đổi điểm. Princeton Đánh Giá chăm về luyện thi, cùng với sách, tài nguyên trực đường cùng các công tác luyện thi cho các bài bác đánh giá khác biệt.

Dr. Chung’s SAT II Mathematics Level 2, 5th Edition

Dr. Chung’s SAT II Mathematics Level 2 tập trung vào việc góp học sinh cách tân và phát triển sự phát âm biết kiên cố về những quan niệm toán thù học tập cơ bạn dạng, nhưng các em rất có thể áp dụng nhằm vấn đáp các câu hỏi toán thù nâng cấp. Học sinc hoàn toàn có thể làm cho các bài xích chất vấn thực hành nhằm xác minh chủ thể nào họ đề xuất học. Hiện đã làm được xuất bản lần thiết bị năm, cuốn nắn sách bao gồm các câu hỏi cập nhật cùng các chiến lược có tác dụng bài xích khám nghiệm.

Xem thêm:

Barron’s SAT Subject Test: Math Level 2, 13th Edition

Cuốn nắn sách này bao gồm hình học cha chiều, hàm, ma trận, số phức cùng hơn thế nữa. Học sinc hoàn toàn có thể triệu tập vào các chủ thể toán thù học rõ ràng bằng phương pháp sử dụng bài bác đánh giá từ reviews. Với sáu bài soát sổ thực hành được ấn cùng quyền truy vấn vào nhì bài bác chất vấn trực con đường khác, người tiêu dùng cuốn nắn sách luyện thi SAT Subject này rất có thể quan sát và theo dõi sự văn minh của mình khi tham gia học.

Sách luyện thi SAT Subject – Literature giỏi nhất

Test Prep Books’ SAT Literature Subject Test Study Guide

Quyển sách này ôn tập về những thuật ngữ cùng định nghĩa văn học thiết yếu, thơ và kịch. Các thắc mắc thực hành thực tế cùng với giải mã chi tiết về câu vấn đáp giúp bạn xây cất những năng lực cùng kiến ​​thức. Các các bạn có quyền truy vấn vào những thắc mắc kiểm soát thực hành thực tế, tư liệu ôn tập cùng những kế hoạch làm cho bài bình chọn.

The Princeton Review’s SAT Subject Test: Literature Prep, 17th Edition

Những ai áp dụng cuốn sách luyện thi SAT Subject này đã nhận thấy bốn bài kiểm tra thực hành thực tế, 140 câu hỏi luyện tập với những đoạn vnạp năng lượng mẫu mã từ bỏ vnạp năng lượng học tập Anh cùng Mỹ. Cuốn sách bao gồm các chủ đề nhỏng kịch, thơ và các thuật ngữ vnạp năng lượng học bao gồm. Quý Khách cũng nhận ra các mẹo nhằm tăng tốc độ mang lại phiên bản thân trong quá trình chất vấn với chỉ dẫn các phỏng đân oán phù hợp.

Sách luyện thi SAT Subject – History xuất xắc nhất

Barron’s SAT Subject Test: U.S. History, 4th Edition

Sách giúp cho bạn ôn tập những sự khiếu nại quan trọng trong lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ, tự thời ở trong địa của châu Âu mang lại thời tân tiến, bao gồm những ra quyết định mang ý nghĩa sự thay đổi của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Mỗi phần liệt kê các sự khiếu nại lịch sử hào hùng theo thời gian cùng những câu đố nđính. Ba bài bác khám nghiệm thực hành thực tế bao hàm phân tích và lý giải câu trả lời chi tiết cùng rất hai bài kiểm tra bổ sung cập nhật.

The Princeton Review’s SAT Subject Test World History Prep, 3rd Edition

Hướng dẫn này bao hàm sự cách tân và phát triển của nền văn minh trái đất, các đế chế, tôn giáo thế giới, các cuộc xung bỗng nhiên mập với quá trình biến đổi lịch sự nhân loại tiến bộ. Nó khiến cho bạn củng gắng kỹ năng và kiến thức về những người, vị trí cùng sự kiện đặc trưng. Hai bài kiểm soát gồm độ nhiều năm không hề thiếu với rộng 60 bài xích thực hành giúp bạn sẵn sàng mang đến bài kiểm soát SAT History.

Sách luyện thi SAT Subject – Science xuất xắc nhất

Barron’s SAT Subject Test: Biology E/M, 6th Edition

Những fan sẵn sàng đến bài xích đánh giá SAT Biology có thể sử dụng bài bác chất vấn demo nhằm khẳng định điểm yếu với tận dụng các bài nhận xét văn bản nâng cao của tất cả bài xích soát sổ các chủ đề. Cuốn sách bao gồm hai bài chất vấn thực hành và hoàn toàn có thể truy cập trực tuyến đường vào nhì bài nữa. Các câu vấn đáp với phân tích và lý giải sẽ giúp đỡ định hướng vấn đề học tập của người tiêu dùng.

Sterling Test Prep’s SAT Chemistry Practice Questions

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem xét lại câu chữ Hóa học trải qua 960 câu hỏi thực hành bao hàm bảng tuần hoàn, trạng thái của đồ chất, cấu trúc nguim tử và hơn thế nữa nữa. Các người sáng tác bao gồm các gia sư hóa học với rất nhiều bởi cấp cho về chủ đề này. Cuốn sách bao hàm các review từng bước một về những câu hỏi định lượng và những câu vấn đáp cụ thể đảm bảo an toàn chúng ta đọc những quan niệm được kể trong bài bác soát sổ.

Barron’s SAT Subject Test: Physics, 3rd Edition

Cuốn sách này bao gồm những mẹo làm cho bài thi; một bài bác khám nghiệm thử để xác định những trọng tâm quan trọng đặc biệt bạn phải rèn luyện; với nội dung ôn tập về cơ học, điện, sóng, nhiệt hễ lực học, v.v. Quý Khách có thể chuẩn bị đến kì thi SAT Physics cùng với cha bài bác soát sổ thực hành thực tế, chất nhận được bạn quen thuộc với độ lâu năm, độ cạnh tranh cùng chủ thể của bài bác soát sổ. Tự đánh giá khiến cho bạn theo dõi và quan sát sự hiện đại của bản thân.

Sách luyện thi SAT Subject – Language xuất xắc nhất

Barron’s SAT Subject Test: Spanish, 5th Edition

Barron’s SAT Subject Test: Spanish bao gồm những bài bác đánh giá viết với nghe tiếng Tây Ban Nha. Ôn lại ngữ pháp, làm mới vốn từ bỏ vựng của người tiêu dùng cùng luyện nghe hiểu. Cuốn nắn sách bao gồm một bài khám nghiệm test để tập trung vào việc sẵn sàng cho bài khám nghiệm của khách hàng cùng 10 bài xích bình chọn thực hành thực tế bao gồm câu trả lời và phân tích và lý giải. quý khách cũng rất có thể xem lại các phụ lục xem thêm để search các tự đồng nghĩa cùng các nhiều tự thành ngữ.

The Princeton Review’s SAT Subject Test: French Prep, 17th Edition

Cuốn sách luyện thi giờ Pháp này bao hàm nhị bài bác bình chọn thực hành có độ dài không hề thiếu. Giải ham mê câu trả lời chi tiết giúp bạn xác định các kỹ năng nên trở nên tân tiến trước ngày thi. Sách bao gồm hơn 130 câu hỏi luyện tập; review của Chuyên Viên về từ bỏ vựng, ngữ pháp cùng đọc hiểu; và các từ bỏ vựng được team theo chủ thể.

Chinese SAT II Simulated Tests

Tiến sĩ Qian Wang đang đúc kết trường đoản cú rộng 20 năm tay nghề huấn luyện và đào tạo giờ Trung vào cuốn nắn sách luyện thi SAT Subject này. Cô giới thiệu sáu bài chất vấn tế bào rộp với lý giải câu vấn đáp cụ thể. Cuốn sách cũng bao hàm scripts cùng audio miễn phí tổn cho những bài xích chất vấn nghe.

Xem thêm: Sports = : Các Môn Thể Thao Nguyen, Literature,How Can Books Change Us

Bích Chiêu – Clever Academy

Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng các bạn bên trên con đường trau củ dồi kỹ năng nhằm đoạt được SAT với thực hiện mơ ước du học bậc sau ĐH. Tđắm đuối khảo về những lịch trình luyện thi SAT của công ty chúng tôi trên phía trên.


Chuyên mục: literature